คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้จัดพิธีมอบเสื้อกาวน์ แก่นิสิตการแพทย์แผนจีนชั้นปีที่ 3

วันที่ 14 มีนาคม 2567

หลักสูตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต ได้จัดพิธีมอบเสื้อกาวน์ แก่นิสิตการแพทย์แผนจีนชั้นปีที่ 3 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยอาจารย์ณัฐวร วงศ์จิตราทร รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต คณะศิลปศาสตร์ ดร.วรางคณา กล้าจริง ประธานหลักสูตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภัทรา โยธินศิริกุล ประธานหลักสูตร ศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน คณาจารย์ ผู้ปกครอง และนิสิต มาร่วมแสดงความยินดีในพิธีมอบเสื้อกาวน์แก่นิสิตแพทย์แผนจีนในครั้งนี้

โดยกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตมีความภาคภูมิใจ ตระหนักถึงความสำคัญ บทบาท หน้าที่ และความรับผิดชอบของการเป็นแพทย์แผนจีน

ภาพ :   หลักสูตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต
ข้อมูล/ข่าว :    หลักสูตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :18/3/2567 10:27:10