คณะสาธารณสุขศาสตร์ ดำเนินกิจกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์ 2567 "ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง" โดยจัดให้มีกิจกรรมทำบุญตักบาตร และสรงน้ำพระ เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในวันปีใหม่ไทย

วันที่ 23 เมษายน 2567

ในโอกาสนี้ คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้อารธนาพระครูวินัยธร ปัญญา ยงยิ่ง ดร.  รับน้ำสรงและอวยพรเนื่องในวันปีใหม่ไทย และบุคลากรของคณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้รดน้ำดำหัวขอพร รองศาสตราจารย์ ดร.ทวีวรรณ ศรีสุขคำ ผู้ทรงคุณวุฒิคณะสาธารณสุขศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตาจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุกูล มะโนทน รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพัฒนาองค์กร และผู้ข่วยศาสตราจารย์ ดร.ประจวบ แหลมหลัก ประธานหลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต

ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :23/4/2567 16:36:13