คณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดี และผู้อาวุโส เนื่องในประเพณีสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2567

24 เมษายน 2567

นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน ได้เข้าร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดี และผู้อาวุโส เนื่องในประเพณีสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2567 ณ ลานเอนกประสงค์หลังอาคารสำนักงานอธิการบดี

โดยได้รับกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ทั้งนี้ คณะผู้บริหารและบุคลากรคณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้ร่วมกิจกรรม อาทิ การสรงน้ำพระพุทธภุชคารักษ์และพระบรมรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช
จากนั้นร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส พร้อมขอพรเนื่องในวันปีใหม่เมือง

ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :25/4/2567 16:38:24