วันอังคารที่ 12 มีนาคม พ.ศ.2567

นิสิตสาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม คณะสาธารณสุขศาสตร์ ลงพื้นที่ดำเนินกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาแหล่งน้ำ หมู่ที่ 7 บ้านบัว ตำบลแม่กา อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา

วัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงฟื้นฟูแหล่งน้ำเดิมให้สามารถกักเก็บน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ บริเวณรอบสระจำบัว เพื่อสร้างความสมดุลตามธรรมชาติและส่งเสริมให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการดูแลรักษาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในชุมชน

ภาพ :   สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :18/3/2567 10:26:51