คณะสาธารณสุขศาสตร์ ให้การต้อนรับ อ.พท.คมสัน ทินกร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสถาบันคลินิกการแพทย์แผนไทย

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565

คณะสาธารณสุขศาสตร์ ห้การต้อนรับ อ.พท.คมสัน ทินกร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสถาบันคลินิกการแพทย์แผนไทย

นำโดย ผศ.ดร.อนุกูล มะโนทน รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และพัมนาองคฺ์กร ดร.ศศิวิมล บุตรสีเขียว รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมบุคลากร ให้การต้อนรับ อ.พท.คมสัน ทินกร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสถาบันคลินิกการแพทย์แผนไทย หม่อมราชวงค์ สอาด ทินกร สาขาลาดพร้าว 72 ในโอกาสมอบทุนการศึกษาให้กับนิสิตหลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์บัณฑิต คณะสาธารณสุขศาสตร์ จำนวน 60,000 บาท (หกหมื่นบาทถ้วน)
ในโอกาสนี้ อ.พท.คมสัน ทินกร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสถาบันคลินิกการแพทย์แผนไทยหม่อมราชวงค์ สอาด ทินกร สาขาลาดพร้าว 72 ได้บรรยายพิเศษ ในหัวข้อ พื้นฐานการแพทย์แผนไทย ให้กับอาจารย์ และนิสิตในหลักสูตรการแพทย์แผนไทยประยุกต์บัณฑิต คณะสาธารณสุขศาสตร์

ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :16/2/2567 23:52:38