หลักสูตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้เดินทางไปส่งนิสิตแพทย์แผนจีนชั้นปีที่ 1 เข้าศึกษาภาษาจีนแบบเข้ม ณ มหาวิทยาลัยครุศาสตร์ไห่หนาน

วันที่ 31 สิงหาคม 2566

หลักสูตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้เดินทางไปส่งนิสิตแพทย์แผนจีนชั้นปีที่ 1 เข้าศึกษาภาษาจีนแบบเข้ม ณ มหาวิทยาลัยครุศาสตร์ไห่หนาน (??????) สาธารณรัฐประชาชนจีน

โดย ดร.ศศิวิมล บุตรสีเขียว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและคุณภาพนิสิต ดร.วรางคณา กล้าจริง ประธานหลักสูตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต นายบุญเกียรติ เบญจเลิศ ผู้ทรงคุณวุฒิประจำหลักสูตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต ผศ.ดร.สุภัทรา โยธินศิริกุล ประธานหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน และดร.สุนทรี ศรีวันทนียกุล อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน ได้เดินทางไปส่งนิสิตแพทย์แผนจีนชั้นปีที่ 1 เข้าศึกษาภาษาจีนแบบเข้ม ณ มหาวิทยาลัยครุศาสตร์ไห่หนาน (??????) สาธารณรัฐประชาชนจีน

ภาพ :   หลักสูตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต
ข้อมูล/ข่าว :    หลักสูตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :27/9/2566 16:19:30