คณะสาธารณสุขศาสตร์ร่วมพิธีวางพวงมาลา "วันมหิดล 24 กันยายน"

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2558

คณะสาธารณสุขศาสตร์ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัณภัค พิทักษ์พงษ์ ผู้ช่วยคณบดี นายภาณุวัฒน์ ทวีกุล หัวหน้าสำนักงานคณะสาธารณสุขศาสตร์ บคลากร และตัวแทนนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมพิธีวางพวงมาลา "วันมหิดล 24 กันยายน" ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก

ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดี พร้อมกล่าวถวายราชสดุดีสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก องค์พระบิดาแห่งวงการแพทย์และสาธารณสุขไทย ณ บริเวณลานหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี  โรงพยาบาลมหาวิทยาพะเยา

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :23/9/2565 13:38:10