วันที่ 14 สิงหาคม 2565

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย จัดโครงการถวายเทียนพรรษาและถังดับเพลิง  ณ วัดหม้อแกงทอง ตำบลแม่กา อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา

นำโดย ดร.ศศิวิมล บุตรสีเขียว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและคุณภาพนิสิต บุคลากร และนิสิตหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
ภายหลังเสร็จกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา ผู้ร่วมกิจกรรมได้บำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาดให้กับทางวัดหม้อแกงทอง

ภาพ :   าขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
ข้อมูล/ข่าว :    าขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :17/8/2565 21:40:32