วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567
คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้อบรมรื่องการบันทึกข้อมูลภาระงาน และระบบการจัดทำแผนพัฒนารายบุคคล (IDP) ณ ห้องประชุมชูชาติกีฬาแปง และผ่านระบบออนไลน์ Microsoft Teams
คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้บริหาร อาจารย์และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมอบรมการบันทึกข้อมูลภาระงาน เพื่อการจัดทำแบบคำบรรยายลักษณะงาน และระบบการจัดทำแผนพัฒนา รายบุคคล Individual Development Plan (IDP)
ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราภรณ์ ดวงใจ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย นายนฤบวร ภิรมย์พลัด หัวหน้างานสารสนเทศบุคลากร และนายจงรักไทย เปลวทอง งานส่งเสริมและพัฒนา ชี้แจงและตอบข้อซักถามเกี่ยวกับการบันทึกข้อมูลภาระงาน และระบบการจัดทำแผนพัฒนารายบุคคล (IDP)

ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :23/2/2567 16:13:28