ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัยในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ Q1/Tier 1 (IF: 5.6)

คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ อ.กิ่งกนก รักษนาเวศ อ.วริฐา อริยบุคลากร  อ.วิริญญา เมืองช้าง ผศ.ศราวุฒิ แสงคำ และ อ.พงศธร ศิลาเงิน คณะสาธารณสุขศาสตร์ ในฐานะผู้ร่วมวิจัย ที่ได้รับการตีพิมพ์บทความวิจัย (Research article) ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติ “Journal of Functional Foods” เรื่อง “Hepatoprotective effects of Elaeagnus latifolia fruit extract against acetaminophen-induced hepatotoxicity in mice: Mechanistic insights” โดยวารสารจัดอยู่ใน Q1/Tier 1 (Impact Factor: 5.6) ร่วมกับ      อ.ดร.ณรงค์ศักดิ์ มั่นคง หัวหน้าภาควิชาพยาธิวิทยา (Firth author) ผศ.ดร.อาทิตย์ ทิมอ่วม คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาวิทยาลัยพะเยา รศ.ดร.จริญญาพร เนาวบุตร รศ.ดร.นันทิยา สมภาร และ รศ.ดร.พรพรหม ย่อยสูงเนิน (Corresponding author) คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

สามารถเข้าถึงบทความได้ที่ :

ภาพ :   orawan.po
ข้อมูล/ข่าว :    orawan.po
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :23/2/2567 10:35:10