วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565

รองศาสตราจารย์ ดร. เกษแก้ว เสียงเพราะ (รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม คณะสาธารณสุขศาสตร์) ได้เข้าร่วมโครงการประชุมวิชาการด้านงานวิจัยและนวัตกรรม จัดขึ้นโดยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา  ภายใต้หัวข้อ "Current Biomedical Research and Innovation 2022"

ทั้งนี้ ได้รับเกียรติในการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้หัวข้อ เรื่อง Symposium : ปัญหาและอนาคตของการวิจัยด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้เข้าร่วมรับฟังการการเสวนาในครั้งนี้

โดยมีแพทย์หญิง คุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ Keynote Speaker "อนาคตของนิติวิทยาศาสตร์ในประเทศไทย" ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :25/11/2565 23:52:51