คณะสาธารณสุขศาสตร์ ดำเนินโครงการให้คำปรึกษาทางด้านสุขภาพจิตนิสิต คณะสาธารณสุขศาสตร์

โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก นายแพทย์ตะวัน ที่ปรึกษา แพทย์เฉพาะทางด้านจิตเวช โรงพยาบาลพะเยา มาบรรยายการให้ความรู้ด้านสุขภาพจิต ความรู้การจัดการตนเองหรือพบเห็นกลุ่มเสี่ยงด้านสุขภาพจิต ให้แนวทางและตอบคำถามในประเด็นที่นิสิตสนใจ

คณะสาธารณสุขศาสตร์ตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพจิตเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญเทียบเท่ากับสุขภาพกาย ซึ่งอาจส่งผลต่ออารมณ์ ความคิด และพฤติกรรม ดังนั้น จึงจัดโครงการดังกล่าวขึ้น เพื่อให้นิสิตมีความเข้าใจและสามารถปฏิบัติตนให้มีสุขภาพจิตที่ดี อยู่ในภาวะที่เหมาะสม

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :30/8/2565 9:31:40