คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ อาจารย์ศราวุฒิ แสงคำ ผศ.ดร.เสกสรรค์ ทองติ๊บ และ รศ.ดร.สิทธิชัย พิมลศรี ในโอกาสได้รับการเผยแพร่บทความวิจัยในวารสารระดับนานาชาติ

คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ อาจารย์ศราวุฒิ แสงคำ และ ผศ.ดร.เสกสรรค์ ทองติ๊บ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม คณะสาธารณสุขศาสตร์ และ รศ.ดร.สิทธิชัย พิมลศรี คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยพะเยา ในโอกาสได้รับการเผยแพร่บทความวิจัยในวารสารระดับนานาชาติ เรื่อง Human health risk assessment of PM2.5-bound heavy metal of anthropogenic sources in the Khon Kaen Province of Northeast Thailand ในวารสาร Heliyon ในฐานข้อมูล ISI (Web of Science)/Scopus โดยวารสารจัดอยู่ในคลอไทล์ JCR Quartile: Q2/SJR Quartile: Q1, Impact Factor: 3.776

สามารถเข้าถึงบทความได้ที่:

#PM2.5 #AirPollution #Healthrisk #AmbientAir

#PHUP #Scopus #WoS #Elsevier #CellPress

#Collaboration

ภาพ :   หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม
ข้อมูล/ข่าว :    หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :1/7/2565 15:19:23