คณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดกิจกรรมพิธบายศรีสู่ขวัญ "ฮับขวัญน้อง ฮ้องขวัญเจ้า เข้าเฮือนสาสุขฯ" และพิธีเทียน ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 13 มิถุนายน 2565

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จู้หว้า คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตรุ่นพี่เข้าร่วมให้การต้อนรับนิสิตชั้นปีที่ 2 และนิสิตใหม่ชั้นปีที่ 1 เข้าสู่คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น

ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นโดยสโมสรนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ และนิสิตรุ่นพี่ของหลักสูตรที่สังกัดคณะสาธารณสุขศาสตร์ ทุกชั้นปี

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :14/6/2565 14:50:00